CÁCH NHẢY DÂY GIẢM CÂN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Nhảy dây là một trong những bài tập cardio hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất được nhiều chuyên gia công nhận. Đây cũng là bài tập “tủ” của hầu hết các thiên thần Victoria’s Secret để đạt được thân hình thon gọn đáng mơ ước. Sau đây là 3 bí quyết giúp bạn nhảy […]

Nhảy dây là một trong những bài tập cardio hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất được nhiều chuyên gia công nhận. Đây cũng là bài tập “tủ” của hầu hết các thiên thần Victoria’s Secret để đạt được thân hình thon gọn đáng mơ ước. Sau đây là 3 bí quyết giúp bạn nhảy dây giảm cân một cách hiệu quả tại nhà:

Nhảy dây giúp giảm cân hiệu quả

Đặt mục tiêu cho bản thân

Nếu muốn đạt hiệu quả sau quá trình tập luyện, bạn nên đặt mục tiêu cụ thể cho mình ví dụ như giảm 3kg, 5kg trong vòng 2 tuần. Nếu đạt được mục tiêu này,bạn sẽ tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để làm động lực tiếp tục cố gắng. Quan trọng hơn, đừng chỉ nghĩ trong đầu, hãy viết mục tiêu của bạn ra giấy và dán ở một nơi bạn dễ nhìn thấy để tự nhắc nhở bản thân.

 

Nhảy dây mỗi ngày

Để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả của việc nhảy dây giảm cân, luyện tập mỗi ngày là điều cần thiết để tạo ra thói quen hoạt động mỗi ngày. Đối với những ngày đầu tiên, hãy tập nhảy dây trong 10 phút liên tục, sau đó, dần dần tăng thời lượng tập luyện lên 15-20 phút để tăng sức bền và lượng calories tiêu thụ trong mỗi buổi tập.

Hãy nhảy dây mỗi ngày nếu muốn hiệu quả giảm cân nhanh

 

Kết hợp với các bài tập khác

Để việc tập luyện không bị nhàm chán, bạn có thể kết hợp những bài tập nhỏ khác vào buổi tập để tác động lên nhiều nhóm cơ hơn, từ đó nâng cao hiệu quả giảm cân. Bạn có thể thử set tập này:

– 1 phút nhảy dây

– 20 cái squat

– 1 phút nhảy dây

– 10 cái hít đất

– 1 phút nhảy dây

– 30 giây gập bụng

– 1 phút nhảy dây

Hãy kiên trì tập luyện và ăn uống lành mạnh để giảm cân một cách hiệu quả nhất nhé!

Tags:

XEM THÊM

“GIẢI MÔ TIA UV & CÁC CHỈ SỐ KEM CHỐNG NẮNG
RẠNG RỠ VỚI CHECKLIST CHỐNG NẮNG, DƯỠNG DA CHUẨN HÈ
KHÁM PHÁ KEM CHỐNG NẮNG TỐI ƯU CHO HÈ 2019
HÀNG RÀO BẢO VỆ DA – VỆ SĨ CHO DA CĂNG MỊN, KHỎE MẠNH
Ngăn mất nước, dưỡng ẩm cho da đúng & đủ với Cơ chế Isotonic
Da của bạn có thật sự nhạy cảm? Chăm sóc, dưỡng ẩm cho da nhạy cảm thế nào?